About Us

Spyder Auto Import

ศูนย์รวมยนตรกรรมนำเข้าอันดับต้นของประเทศ พร้อมบริการซ่อมแซม บำรุงรักษาหลังการขายแบบครบวงจรมาตรฐานสากล SSM หรือ Spyder Service and Maintenance โดยผู้เชี่ยวชาญ และพร้อมให้ คำปรึกษาในทุกเรื่องเกี่ยวกับรถยนต์
บริษัท สไปเดอร์ ออโต้ อิมพอร์ท จำกัด ได้ถือกำเนิดขึ้นจากพลังแนวความคิดของ 3 ผู้บริหารหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง ที่มีความหลงใหลและคลั่งไคล้ในโลกของยานยนต์ ที่ต้องการเพิ่มทางเลือกให้กับทุกท่านที่นิยมรถยนต์สไตล์หรู หลากหลายแบรนด์รถยนต์นำเข้าจากประเทศแถบยุโรป
สไปเดอร์ ออโต้ อิมพอร์ท พร้อมที่จะเป็นที่ปรึกษามือหนึ่งของคุณกับบริการ Unique one ที่เราพร้อมจะเปิดโอกาสให้ทุกท่านสามารถเลือกรถยนต์หรูพร้อมทั้งอุปกรณ์เสริมต่างๆ ที่มีให้คุณเลือกสรรมากมายจากหลากหลายแบรนด์ดังทั่วโลก โดยคุณจะได้รับคำแนะนำจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมคอยดูแลคุณในทุกขั้นตอนอย่างใกล้ชิด เพื่อให้คุณได้รถยนต์ในฝันที่ดีและตรงตามความต้องการตามแบบฉบับของความเป็นตัวคุณไม่ว่าคุณจะหลงใหลในความหรูหรา เร็ว แรง หรือความแตกต่างไม่เหมือนใคร เพราะว่าเรา สไปเดอร์ ออโต้ อิมพอร์ท มุ่งมั่นและตั้งใจที่จะมอบการบริการที่ครบวงจรที่เราคัดสรรมาแล้วเป็นอย่างดีสำหรับลูกค้าของเรา เพื่อความประทับใจและความไว้วางใจ จากลูกค้าของเราทุกท่าน นอกจากคำแนะนำและความมุ่งมั่นในการบริการเพื่อให้คุณได้รถยนต์ในฝันของคุณแล้ว เราะยังมีพร้อมทั้งทีมช่างผู้ชำนาญการที่พร้อมจะดูแลรถยนต์ ของคุณให้เหมือนเป็นรถยนต์ของเราทั้งก่อนและหลังการขายให้คุณสามารถอุ่นใจได้ทุกครั้งเมื่อนึกถึง “สไปเดอร์ ออโต้ อิมพอร์ท”


นอกเหนือจากคุณภาพและมาตรฐานที่เราคำนึงถึงอยู่เสมอการบริการหลังการขายก็เป็นส่วนสำคัญที่เราไม่เคยมองข้าม เพราะเราใส่ใจในทุกรายละเอียดของลูกค้าของเรา ทุกท่านด้วยคำนิยามที่ สไปเดอร์ ออโต้ อิมพอร์ท และทีมงานของเราทุกคนสัญญาว่าจะมุ่งมันและตั้งใจมอบให้กับลูกค้าของเราทุกท่านกับการบริการ SSM หรือ Spyder Service and Maintenance ซึ่งหมายถึงพร้อมที่จะดูแลรถยนต์ของลูกค้าของเราทุกท่านหลังจบการขายในแบบฉบับของ Spyder โดยเฉพาะ เพื่อให้เป็นการ บริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบและครบวงจรอย่างที่ไม่เคยมีมา และในวันนี้ทาง สไปเดอร์ ออโต้ อิมพอร์ท ยินดีที่จะให้บริการหลังการขายกับรถยนต์นำเข้าแบรนด์ดัง ทุกแบรนด์กับทุกๆท่าน (อาทิ Mercedes Benz , BMW , Audi, Porsche และ MINI ) แม้ว่าจะไม่ใช้รถยนต์จากโชว์รูมของเราโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายแรกเข้าใดๆทั้งสิ้น และนี้คืออีกหนึ่งการบริการที่ สไปเดอร์ ออโต้ อิมพอร์ท ใช้ความเป็นมืออาชีพและประสบการณ์ที่ยาวนานมอบให้กับผู้ที่หลงใหลในรถยนต์นำเข้าจากยุโรป

บริษัท สไปเดอร์ ออโต้ อิมพอร์ท 2015 จำกัด
(สำนักงานใหญ่)

1774 ถ.เทพรัตน แขวงบางนาใต้ เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260